suoigiang.com có trụ sở và nhà máy sản xuất chế biến tại thôn Giang B– xã Suối Giàng-huyện Văn Chấn -tỉnh Yên Bái chuyên sản xuất và chế biến Đặc Sản Chè sạch Tuyết shan cổ thụ trà .

Các dòng Tuyết Shan Cổ Thụ Trà thu hoạch từ những cây trà cổ thụ trên đỉnh Suối Giàng ở độ cao 1400m được lựa chọn và phân chia thành 4 loại phù hợp với nhu cầu và khẩu vị của người dùng.

  1. Tuyết shan cổ thụ trà Red (Thượng Hạng): Đây là loại trà được ngắt riêng phần ngọn, chỉ lấy một tôm trên cao nhất của búp trà.
  2. Tuyết shan cổ thụ trà Green (Đặc Biệt): Đây là loại trà được ngắt riêng phần ngọn của búp trà chỉ lấy một tôm và một lá.
  3. Tuyết shan cổ thụ trà Giàng A Ocean (Đặc sản): Đây là loại trà được ngắt riêng phần ngọn trên cao lấy một tôm và hai lá vào các mùa trong năm.
  4. Tuyết shan cổ thụ trà Giàng B Blue (Đặc sản): Đây là loại trà được ngắt riêng phần ngọn trên cao lấy một tôm và hai lá vào các mùa trong năm.

Quá trình sinh trưởng và phát triển của cây chè hoàn toàn tự nhiên không có sự chăm sóc của con người cộng với khí hậu quanh năm mát mẻ, trong lành, sương mù bao phủ và thổ nhưỡng đặc biệt. Nhờ có thiên nhiên ưu đãi nên sản phẩm Tuyết shan cổ thụ trà có chất lượng khác hẳn so với các sản phẩm chè khác đang có mặt trên thị trường.

Những búp trà tươi ngay sau khi bà con dân tộc bản địa thu hái được đưa vào dây truyền sao suốt cho đến khi thành phẩm theo phương pháp cổ truyền gồm 4 giai đoạn: Dệt men, Vò soăm, Sấy khô và đánh mốc.

Vùng nguyên liệu và thổ nhưỡng đã được đơn vị có thẩm quyền thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp giấy chứng nhận Quyền sử dụng mã số mã vạch (GS1) và kết quả thử nghiệm không dùng bất cứ một loại thuốc bảo vệ thực vật hay phân bón hóa học nào tác động lên cây. (Phiếu kết quả kiểm nghiệm); Bộ công thương.

Tuyết shan cổ thụ trà còn là một trong những vị thuốc vị thuốc của người Dao đỏ có tác dụng ngăn ngừa bệnh ung thư, tốt cho tim mạch, thanh lọc cơ thể, chống lão hoá, tăng cường trí nhớ và giải toả căng thẳng.

Công ty TNHH ĐT & TM Suối Giàng là đơn vị đại diện cho bà con nhân dân thôn Giàng B – X. Suối Giàng – H. Văn Chấn – Yên Bái đồng thời được phép sản xuất chế biến mang nhãn hiệu Tuyết shan cổ thụ trà để cung cấp ra thị trường nhằm mang đến ngươì tiêu dùng sản phẩm chè uống có chất lượng tốt nhất.

Sức khoẻ là trên hết

Vì vậy, sứ mệnh của chúng tôi là đem đến cho khách hàng trên mọi vùng miền những sản phẩm trà sạch, ngon và an toàn.

Sức khoẻ và tinh thần sảng khoái của quí vị chính là thước đo sự thành đạt của chúng tôi nói chung và chất lượng “Tuyết shan cổ thụ trà” nói riêng. Chúng tôi cam kết “Tuyết shan cổ thụ trà” sạch 100% . Nếu Quý khách phát hiện hàng giả hoặc trà kém chất lượng hãy gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi xử lý và phục vụ quý khách được chu đáo hơn.

BTV: hangkieu/suoigiang.com