Sau thời gian ra mắt chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng, vì câu hỏi tương đối giống nhau nên xin trả lời qua đây cho mọi người cùng biết và nắm được thông tin chung.

– Hỏi ad: Làm sao để phân biệt được đâu là Tuyết Shan Cổ Thụ Trà thật?

– Trả lời: Để phân biệt Tuyết Shan Cổ Thụ Trà thật có ba cách.

+ Cách thứ nhất là dùng app iCheck trên điện thoại Iphone hoặc android. Tất cả các loại Tuyết Shan Cổ Thụ Trà do https://suoigiang.com đang sản xuất và bán đều được đăng ký mã vạch với viện tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam nhằm quản lý chất lượng sản phẩm, quản lý giá chống bán phá giá và, hạn sử dụng cũng như chống làm hàng giả… thông tin hiển thị chi tiết trên iCheck

+ Cách thứ hai phân biệt bằng mắt, Tuyết Shan Cổ Thụ Trà là cây trà cổ thụ trên núi cao nên lá của nó to hơn lá trà thông thường, khi mở túi trà thấy tôm trà lớn phủ một lớp phấn trắng nhẹ khi pha ấm trà uống xong bạn sẽ thấy bã to lá dầy có màu vàng nhạt.

+ Cách thứ ba nhân biết qua màu nước và vị, Tuyết Shan Cổ Thụ Trà khi pha ra có màu xanh hơi ngả vàng (Không xanh biếc như trà Thái Nguyên) Vị hơi chát khi mới nhấp, hậu vị thanh nhẹ ngọt sâu, hương thơm tự nhiên sâu lắng (Không thơm phức như trà Ô Long).

Cảm ơn câu hỏi của các bạn, chúng tôi sẽ trả lời tất cả các câu hỏi theo mục mỗi ngày một câu trả lời.

Tag: suoigiang.com/hangkieu

FB: tuyêt shan cổ thụ trà